TẠO HÌNH SINH MÔN

Theo thời gian, tất cả các cơ quan trên cơ thể đều bị lão hóa dần. Đặc biệt là vùng âm đạo của phụ nữ còn trải qua những lần sinh nở làm cho mất khả năng đàn hồi và mở rộng ra.

Tạo hình sinh môn là phương pháp làm đẹp và trẻ hóa vùng kín của phái đẹp nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tại Lucia Beauty Clinic & Spa. Dịch vụ tạo hình sinh môn bao gồm: trẻ hóa âm đạo bằng lazer, thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi, bé, cấy mỡ môi ngoài, thẩm mỹ sau sinh.

Trẻ hóa âm đạo bằng laser giúp thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng đã được Bác sĩ Min Seok Lee – giáo sư chuyên khoa Sản khoa của Đại học Harvard phát minh giúp trẻ hóa âm đạo từ trong ra ngoài; cải thiện tình trạng khô âm đạo, tiểu không tự chủ, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa; se khít tình trạng giãn rộng quá mức và tăng cường tối đa sự ôm khít từ trong ra ngoài cho hiệu quả vượt trội gấp đôi.

 

Thu nhỏ môi bé là Phương pháp dành cho tình trang phì đại môi bé âm đạo, môi bé không cân đối hoặc tăng sắc tố (elongated, asymmetric, hyperpigmented).
Cấy mỡ môi ngoài dành cho những trường hợp môi lớn bị giảm thể tích do lão hóá dẫn đến tình trạng nhăn nheo, môi lỏng lẻo, mất đi độ căng của môi. Phương pháp điều trị bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp phái hiện đại và an toàn giúp giải quyết vấn đề của môi lớn một cách nhanh chóng.