PHẪU THUẬT THẨM MỸ MẮT

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ y khoa, rất nhiều kỹ thuật tạo mắt 2 mí được áp dụng, mà thịnh hành nhất vẫn là nhấn mí. Có 3 loại nhấn mí: nhấn mí đơn giản (dành cho những người da mí quá mỏng hoặc muốn có đôi mắt tự nhiên, 1 hoặc 2 đường khâu hai bên góc mắt, chỉ có thể bị giãn ra), nhấn mí truyền thống (phương pháp chỉ khâu 3 lần dành cho những người có da mí mắt quá mỏng, muốn có đôi mắt tự nhiên, khâu bởi 3 lỗ tạo sự tự nhiên, nhấn mí thưa), nhấn mí dày: vẫn giữ được sự tự nhiên cho mí mắt, dành cho nhửng người có da mí mắt mỏng, 5-7 lỗ tạo đường mí tự nhiện, hạn chế độ giãn mí cao).

Ưu điểm của nhấn mí: không để lại sẹo, ít sưng, hồi phục nhanh chóng, dành cho mí rất mỏng đến mỏng, tự nhiên không quá dày, kết quả tự nhiên đến rõ ràng tự nhiên. Đối với trường hợp có nhiều mỡ trên mắt, phương pháp phẫu thuật Cắt 2 bên + lấy mỡ + nhấn mí sẽ giúp bỏ đi mỡ hoặc mô cơ trên mí mắt mà không để lại sẹo. Bác sỹ sẽ rạch da 2 bên mí lấy mỡ để tạo đường mí mắt liên kết với mô cơ bằng chỉ khâu. Kết hợp thủ thuật nhấn mí phần giữa để tạo đườg mí mắt đẹp và tự nhiên.

Đối với những trường hợp như mí dày, mí sụp, thừa mỡ, da chảy xệ, lông mi bị chọc mắt, che tầm nhìn, muốn tạo nép 2 mí đẹp, lâu dài thì Cắt mí lấy mỡ là phương pháp phù hợp được áp dụng.

Phương pháp phẫu thuật Mở góc mắt trong, ngoài áp dụng cho trường hợp muốn mắt to tròn hơn, cân đối, rõ ràng hơn, mở rộng khóe tạo độ long lanh, giảm cảm giác mắt đơ. Giúp tạo độ dài, sâu của mắt bằng cách mổ và khâu phía trong mắt, tạo nên đôi mắt tròn và tự nhiên. Hoàn toàn không để lại sẹo (hiệu quả cao khi kết hợp chỉnh hình hai mí).