MŨI TÁI CẤU TRÚC

Nâng mũi tái cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi từ phần sóng mũi cho đến vùng đầu mũi. Với kỹ thuật này, việc nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp, cải thiện được nhiều khuyết điểm về dáng mũi trở nên đơn giản hơn.

Với kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc, bác sỹ sẽ tạo khoang để đặt silicon giữa sụn và da trong mũi sau khi rạch da. Tùy vào dáng mũi mong muốn và đọ dày của da mà hình dạng và độ dày của sụn silicon được tùy chọn phù hợp. Sau đó, bác sỹ tiến hành đặt sụn vành tai vào đầu mũi để kéo dài đầu mũi tạo sự hài hòa cân đối giữa đầu mũi và sóng mũi

Đối với kỹ thuật nâng mũi thông thường, chủ yếu mang tính chất nâng hoặc độn làm cho dáng mũi nhìn thô và giả thì kỹ thuật này giúp chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện bằng sụn vách ngăn, Gore-tex hoặc sụn sườn. Chúng có chức năng giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi như: sóng mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn hếch và to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, đồng thời khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.