triệt lông vĩnh viễn

Cạo, nhổ bằng nhíp, wax… là những cách phổ biến giúp tẩy lông nhanh chóng nhưng tác dụng rất ngắn và chỉ sau vài ngày, sợi lông mọc lên có xu hướng cứng hơn, đen hơn và rậm hơn. Chính vì thế, công nghệ triệt lông viễn viễn ra đời (triệt long bằng ánh sáng), thật sự là một bước tiến lớn, giúp thay đổi cấu trúc nang lông, khiến sợi lông của bạn mỏng, cải thiện tình trạng da và loại bỏ một số bệnh lý liên quan đến lỗ chân lông và bề mặt da. Công nghệ Diode laser đang là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ triệt lông Diode Laser 2016 được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, mang đến trải nghiệm êm ái, an toàn với mọi loại da, và hiệu quả lâu bền cho khách hàng.

Diode Laser 2016 kết hợp bước sóng từ máy IPL và sóng RF xung cực nhỏ, tạo ra năng lượng lớn để hoạt động tốt dưới bề mặt da mà không gây ra bất cứ tổn thương nào trên da. Đầu làm lạnh kim cương tích hợp trong công nghệ giúp điều chỉnh nhiệt độ ở vùng da tiếp xúc, loại bỏ tình trạng da bị nóng dẫn đến bỏng rát khi ánh sáng chiếu vào.

Cơ chế hoạt động của Diode Laser: Diode Laser hoạt động trên nguyên lý bóc tách, phá bỏ lớp mô mỡ quanh nang lông, ngăn chặn con đường nuôi dưỡng sợi lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào và loại bỏ triệt để lông lên đến 99% mà không làm tổn thương các mô xung quanh. Nhờ sự kết hợp ánh sáng E - laser và RF còn có tác dụng cải thiện da sau điều trị giúp kích thích sự phát triển của collagen, elastin lấp đầy khoảng trống sau khi lông bị loại bỏ, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, khắc phục tình trạng viêm nang lông.