Lucia Beauty Clinic & Spa

giới thiệu

Năm 2017, Lucia Beauty Clinic & Spa ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng mọi khách hàng trong hành trình khám phá và chinh phục nhan sắc. Luôn thấu hiểu mong muốn làm đẹp của chị em phụ nữ và cả đấng mày râu, Lucia Beauty Clinic & Spa không ngừng phấn đấu tiếp nhận những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, Thái Lan và các nước Châu Âu để nâng cao chất lượng và độ an toàn của dịch vụ.

Bên cạnh công nghệ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm là yếu tố quan trọng không kém. Giám đốc chuyên môn hiện tại là Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên – có nhiều năm hành nghề và am hiểu sâu sắc về đặc điểm cũng như nhu cầu của khách hàng ở cả 3 châu: Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Với kinh nghiệm trên 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, 5.000 ca thẩm mỹ không xâm lấn và tâm huyết và thực lực của mình, Bác sĩ Gerard Vĩnh Lâm Viên đã cô đọng những gì tinh hoa nhất , mang về Việt Nam để áp dụng, phát triển và phục vụ quý khách hàng, hướng đến những vẻ đẹp tự nhiên nhưng hoàn thiện và hài hoà.

Ngoài đội ngũ Bác sĩ trong nước, Lucia Beauty Clinic & Spa còn mời đến những chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc về trực tiếp tư vấn và thực hiện.

Lucia với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn nước ngoài, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, mục tiêu phấn đấu của Lucia trong thời gian tới không chỉ trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy, nơi luôn mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất.

Làm đẹp AN TOÀN – HIỆU QUẢ - TỰ NHIÊN

là tiêu chí của Lucia Beauty Clinic & Spa