CHĂM SÓC DA CHUYÊN SÂU - TRỊ MỤN TẾ BÀO GỐC

Trị mụn tế bào gốc sử dụng công nghệ ánh sáng IPL là tên viết tắt của cụm từ Intense Pulsed Light, kỹ thuật này sử dụng xung động ánh sáng với bước sóng phù hợp để chữa trị một số bệnh về da, trong đó có mụn.

Ngay lần đầu chiếu lên da, sóng IPL với cường độ và tần suất phù hợp sẽ xuyên sâu vào và tác động đến cấu trúc da, tiêu diệt hoàn toàn các ổ vi khuẩn gây mụn ở dưới da, không gây đau, không tổn thương, không để lại sẹo và hạn chế vết thâm. Sau khi đã hết mụn, bước tiếp theo là điều trị để da không bị sẹo thâm hoặc sẹo rỗ. Sử dụng tế bào gốc cho giai đoạn này, đảm bảo da hồi phục và tái tạo nhanh chóng.

Công nghệ tế bào gốc thích hợp cho điều trị các tổn thương của da. Nhờ khả năng tái tạo tế bào da và bổ sung collagen cũng như các chất ngoại bào khác, trị liệu tế bào gốc có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế và cải thiện sẹo, nhất là sẹo do trứng cá và có thể sử dụng ngay sau khi vừa khỏi mụn. Các vết tổn thương da sẽ đầy dần lên và mờ đi. Đồng thời, cấu trúc làn da sẽ được tái tạo lại giúp cho bề mặt da mịn và lỗ chân lông thu nhỏ hơn; làn da được hồi sinh, xóa sẹo thâm nhanh.