TRỊ MỤN BẰNG TẾ BÀO GỐC MỸ

Lăn kim tế bào gốc tái tạo tế bào gia cơ chế đẩy nhân mụn ra bên ngoài tuỳ theo cơ địa của mỗi người mà quá trình sạch mụn sẽ được giảm tối đa theo sự hướng dẫn của chuyên viên

Nguyên lý hoạt động và cơ chế:

  • Tiêu hủy mụn ẩn dưới da và mụn ẩn tầng sâu tới 12cm bằng công nghệ lăn kim siêu vi điển tái tạo da sinh học, kết hợp với sản phẩm chuyên dụng nhập khẩu nhờ thiết kế độc đáo trong công nghệ phi kim với 2 đầu điện cực âm - dương  giúp se khít lỗ chân lông không đau rát thời gian hồi phục nhanh, giúp bạn cân bằng được sinh hoạt vệ sinh hằng ngày không ảnh hưởng đến công việc và quá trình học tập làm việc.
  • Phá vỡ liên kết  cấu trúc da, phục hồi sự hư tổn của các sợi collagen giúp da bạn căng mịn sau mụn. Khoáng chất là yếu tố duy nhất xâm nhập được vào bên trong tế bào da, giúp tế bào gốc nhanh thẩm thấu để phá hủy mụn.
  • Đào thải độc tố của toàn bộ cơ thể bằng các kỹ thuật massage và bấm huyệt riêng biệt, ở trình độ cao, giúp lưu thông đường máu, từ đó oxy được vận chuyển dễ dàng khắp cơ thể để cơ mặt được thư giãn sau lăn kim.