TIÊM PRP TRẺ HÓA DA – ĐIỀU TRỊ MỤN – TRUYỀN TBG TỰ THÂN

Trẻ hóa da, điều trị mụn, thâm nám, tàn nhang, nếp nhăn, rụng tóc…là những ứng dụng nổi bậc của công nghệ PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu) trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Công nghệ PRP đã được chứng nhận hiệu quả bởi FDA.

PRP là cách viết tắt của “Platelet Rich Plasma” - “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu”. PRP (Huyết tương giàu tiểu cầu)  được sử dụng một cách an toàn để hỗ trợ phục hồi và tái tạo mô. Trong máu, lượng hồng cầu chiếm khoảng 93%, tiểu cầu 6% và bạch cầu 1%. Với công nghệ PRP, lượng tiểu cầu được nâng lên đến 94% và lượng hồng cầu giảm xuống còn 5%. Theo các nghiên cứu khoa học, tiểu cầu rất tốt cho da, vì chúng là một trong các yếu tố tăng trưởng quan trọng giúp cơ thể tự chữa lành vết thương. Bên cạnh đó, tiểu cầu có chức năng làm đông máu khi chấn thương xảy ra. PRP được sử dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Nhật Bản và châu Âu để trẻ hóa và làm chậm quá trình lão hóa của da

Trẻ hoá da PRP là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người bệnh, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể người bệnh giúp hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh…Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da, các nhân tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch…giúp da, tóc mau hồi phục và trẻ hóa.