TIÊM LIỆU TRÌNH COCKTAIL BABY FACE

Tiêm liệu trình cocktail Baby Face là thành quả nghiên cứu trong suốt 10 năm của Tập đòan Woon - Ji (Trung tâm nghiên cứu thí nghiệm dược phẩm Hàn Quốc - đã được công nhận trên toàn thế giới) dựa trên những đặc điểm chung về môi trường sống, thói quen sinh hoạt và đặc biệt là cấu trúc da của phụ nữ Châu Á.

Công nghệ Baby Face giàu phức hợp làm trắng sáng da một cách tự nhiên gồm các thành phần có cấu tạo độc quyền của tập đoàn Woon - Ji và đã được FDA kiểm tra, cấp bằng chứng nhận về độ an toàn, không chứa bất kì thành phần lột tẩy nào.

Tiêm liệu trình Cocktail Baby Face gồm 3 giai đoạn:

  • Làm trắng và sáng da: Ngăn cản các enzyme chính trong quá trình tổng hợp hắc tố melanin, đồng thời thúc đẩy quá trình đổi mới tế bào, loại bỏ tình trạng tích tụ hắc tố melanin. Từ đó làm đồng đều màu da, khiến làn da sáng dần từng ngày, loại bỏ các đốm sắc tố sậm màu.
  • Chống lão hóa và dưỡng ẩm: Nâng cao hoạt tính bảo vệ bề mặt da, thu nhỏ kích thước lỗ chân lông, giảm các nếp nhăn trên da mặt.
  • Ngăn ngừa và bảo vệ: Tối ưu hoạt tính chống oxy hóa, giúp da trở nên khỏe mạnh, tăng khả năng chống lại các tia UV và tình trạng nhiễm khuẩn ở da.