PHUN MÔI KOREA

Phun môi Korea giúp môi thoát khỏi trình trạng môi thâm sạm xấu xí, giúp đôi môi trở nên hồng quyết rũ không còn thâm sạm và có thể thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó tình trạng môi dày quá hoặc mỏng quá để có thể được khắc phục.

Công nghệ phun môi Korea là kỹ thuật sử dụng máy phun xăm với đầu kim phun siêu nhỏ chỉ tác động khoảng 0,2 mm trên lớp thượng bì môi hạn chế tổn thương xâm lấn, không gây đau rát cho khách hàng. Bên cạnh đó, tạo màu môi đẹp tự nhiên đồng thời tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều, rõ nét. Khắc phục tình trạng môi dày hay mỏng bằng cách “ăn gian” chiều rộng của bờ môi, tạo khuôn dáng môi hài hòa, đẹp tự nhiên, cân đối nhất với khuôn mặt khách hàng.

Sử dụng mực phun chất lượng cao với chiết xuất từ tự nhiên và được nhập khẩu từ Hoa Kỳ đảm bảo thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, dị ứng. Màu sắc môi sinh động đẹp tự nhiên và có thể duy trì từ 3 – 5 năm tùy thuộc cơ địa từng người.
Không để lại bất cứ di chứng nào cho cơ thể, không để lại sẹo, không kích ứng dị ứng. Sau khi phun môi Korea bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.